Máy đùn hai trục Coperion

may dun hai truc coperion

Coperion tự hào là nhà sản xuất hệ thống máy đùn nhựa với hơn130 năm kinh nghiệm và đã lắp đặt hơn 15,000 máy trên toàn thế giới..
Là tập đoàn tiên phong trong việc phát triển kỹ thuật bánh răng, máy đùn trục vít đôi quay cùng chiều (co-rotating twin screw extruder), Coperion sở hữu những kiến thức độc đáo cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với hơn 100 bằng sáng chế kĩ thuật cao.

Dòng sản phẩm COPERION:

Với Coperion bạn sẽ có giải pháp tốt nhất cho tất cả yêu cầu phức tạp. Coperion đã và đang thiết lập những tiêu chuẩn mới trong lĩnh vực máy công nghiệp và thiết kế hệ thống cho lĩnh vực gia công nghựa với 3 dòng sản phẩm.

Dòng ZSK

Dòng ZSK là kết quả của hơn 50 năm kinh nghiệm về quy trình và chế tạo. Đây là thành phần cốt lõi cao cấp và hiện đại của chúng tôi với moment xoắn cực đại, tốc độ và khối lượng không giới hạn..

Dòng STS

Dòng STS tiêu biểu cho sự chuẩn hóa cao cấp, đặc biệt thích hợp cho các yêu cầu xử lý tiêu chuẩn. Sản phẩm kết hợp kinh nghiệm kỹ thuật của Coperion – Đức với năng lực sản xuất hàng loạt ở Trung Quốc, đạt tỷ suất giá-hiệu quả hấp dẫn. Được chứng nhận đạt tiêu chuẩn CE, nên có thể triển khai ở châu Âu.

Dòng CTE & CKY

Dòng CTE và CKY được phát triển và sản xuất ở Trung Quốc. Sản phẩm được thiết kế đặt biệt phù hợp với yêu cầu thị trường châu Á, nên không cần đạt chứng nhận CE.

Sự khác biệt giữa ba dòng máy được hiển thị như sau:

ZSK Mc18 STS Mc11 CTE PLUS
Specific torque [Nm/cm3] 18 11.3 5.5 (7.2)
Max. Screw Speed [rpm] 1200 900 600
Output 600% 300% 100% (130%)
Torque per shaft 300% 200% 100% (130%)
Do/Di 1.55 1.55 1.55
Country of Origin Made in Germany Made in China Made in China
Engineering Engineered in Germany Engineered in Germany Engineered in China and Germany
Gearbox Made in Europe Made in Europe Made in Coperion Nanjing
Clutch Mechanical protection (pneumatic) Mechanical protection

(disc spring)

Rupture disc
(Nylon pin)
Base frame Profile or welded profile structure, high stiffness Welded profile structure, high stiffness Bended metal sheet, welded profile for high torque (7.2)
Water manifold Flexible stainless steel pipe Flexible stainless steel pipe Hard connection, copper pipe
Side feeder ZS-B engineered in Germany ZS-B engineered in Germany Engineered in China
Wiring & Cabling Multiple-core high temperature resistance cable Multiple-core high temperature resistance cable Wires with protection pipe
CE Certificate Yes Yes (aux. units upon request) Available under request
Application No limitation Restricted outside of China Restricted outside of China

Ứng dụng & Sản phẩm

Trong các quy trình phức tạp như In complex processes such as the compounding of high viscous masses, chất lượng sản phẩm đầu cuối là chỉ tiêu tối quan trọng. Từ định lượng, đến cấp phối nguyên liệu thô, vận chuyển, nấu chảy, phân tán, đồng tính hoá, ngưng tụ, gia áp, lọc và đóng viên, mọi công đoạn đều phải đạt độ chính xác tuyệt đối. Với kinh nghiệm và khả năng chuyên sâu, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng. Hệ thống máy đùn của chúng tôi sẽ đáp ứng cho các công đoạn xử lý chuyên biệt , đạt năng suất và hiệu quả tối đa trong sản xuất.

1. Công nghiệp Nhựa:

Masterbatch

Compounding

Polyolefins

Engineering Plastics

Bio Plastics

HFFR Processing

Plastics Recycling

TPE Thermoplastic Elastomers

2. Công nghệ Hoá

Powder Coating

Reactive Sealants

Toner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Yêu cầu báo giá