Mực in công nghiệp RUCO

RUCO INX, là một công ty của Đức dẫn đầu ngành về mực in đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường trong bối cảnh yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt của Chính phủ trong giai đoạn hiện nay và tương lai.

Niềm đam mê của chúng tôi đối với mực in và theo đuổi sự hoàn hảo thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải thiện và tiến lên phía trước.

Mực in Ruco đã vượt qua tất cả các yêu cầu về độ mờ và chất lượng in của in lụa và in pad, in ống đồng và in bao bì. Phù hợp với các ứng dụng kỹ thuật khác nhau, giúp khách hàng đạt được độ nhận diện của truyền thông và đảm bảo các hiệu ứng quảng cáo ấn tượng, bắt mắt.

Chúng tôi muốn phát triển và đồng hành cùng với khách hàng của mình, cung cấp các giải pháp tuyệt vời từ đó đảm bảo một thành công bền vững.

Với ý thức đầy đủ về trách nhiệm với môi trường và xã hội, trước khi tiến hành sản xuất bất cứ dòng sản phẩm nào RUCO luôn đảm bảo sẽ không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến môi trường và gây nguy hiểm cho con người. RUCO đã đạt được các chứng chỉ ISO 14001:2009, ISO 9000:2008, Responsible Care, Hessen Environmental Alliance, AEO Certificate, Sony Green partner…

Dịch vụ hàng đầu, công việc phát triển sáng tạo và tiêu chuẩn chất lượng cao khác biệt trên toàn thế giới đã khiến RUCO INX trở thành đối tác được công nhận của ngành in quốc tế.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

– Mực in lụa (Screen printing))

– Mực in ống đồng (Gravure printing)

– Mực in uốn dẻo (Flexographic Priting)

– Mực in Pad (Pad printing)

– Mực in Offset khô (Dry-offset printing)

– Mực in cho mọi Công nghệ

Mực in RUCO có thể ứng dụng trên nhiều loại vật liệu như: nhựa (ABS, PP, PE, HDPE, PET, PVC…), thủy tinh, kim loại, gỗ, gốm, sứ, giấy,…

Mọi chi tiết thắc mắc về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

(Mr) Vương – Email: vuong.nguyen@namtienthinh.com.vn Tel: 0356 186 709

(Ms) Thuyền – Email: sale04@namtienthinh.com.vn Tel: 0985 44 66 13

Ý NGHĨA CỦA RUCO:

Responsible (Có trách nhiệm)

Trách nhiệm là giá trị cốt lõi và nền tảng vững chắc của RUCO kể từ khi công ty được thành lập. Do đó, tính bền vững là điều cần thiết đối với chúng tôi và là một phần trong sứ mệnh của công ty. Chúng tôi hiểu điều này bao gồm sự tương tác tôn trọng với các đối tác kinh doanh, nhân viên và môi trường xung quanh xã hội, cũng như cam kết bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Là nhà sản xuất quy mô vừa hàng đầu và nhà cung cấp hệ thống các loại mực công nghiệp, chuyên dụng cao cho in màn hình, flexo, pad và ống đồng, chúng tôi nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế về hiệu suất vượt trội, các sản phẩm sáng tạo và kết quả ấn tượng.

Unique (Độc đáo)

Đừng ngạc nhiên nếu đôi khi chúng tôi hỏi bạn một số câu hỏi bất thường. Điều này là do chúng tôi với tư cách là đối tác chuyên nghiệp về mực công nghiệp muốn tìm hiểu thêm về bạn cũng như những kỳ vọng và nhu cầu cụ thể của bạn. Và cả khách hàng của bạn cũng vậy.

Kiến thức cụ thể này cho phép chúng tôi tạo ra các giải pháp độc đáo, sáng tạo cho các lĩnh vực ứng dụng đa dạng nhất trong hầu hết các lĩnh vực công nghiệp, từ ngành công nghiệp ô tô đến các ngành hàng tiêu dùng toàn quốc và trên toàn thế giới.

Creative (Sáng tạo)

Động lực cho các sản phẩm hiệu quả và giải pháp sáng tạo – đó là những gì bạn có thể mong đợi từ chúng tôi. Chúng tôi đang tìm kiếm một cách có hệ thống những cách thức mới, độc lập và bền vững để bạn thành công hơn nữa: Chúng tôi luôn có một bức tranh toàn cảnh hơn trong tâm trí. Điều này cho phép chúng tôi liên tục cải tiến ngay cả những sản phẩm đã được thiết lập tốt. Mở rộng tầm nhìn sẽ mở ra cơ hội mới. Và bằng cách làm việc cùng với chúng tôi, điều đó cho phép bạn đi trước một bước trong quá trình khám phá những thách thức của ngày mai hôm nay.

Chúng tôi coi mình là một đối tác luôn nghiên cứu thị trường, nhận ra cơ hội và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với các giải pháp cho tương lai đã được tính đến. Một đặc điểm điển hình của các công ty quy mô vừa!

Original (Nguyên bản)

Ý tưởng hướng tới tương lai, nhận thức về chất lượng, chuyên môn không ngừng phát triển và khả năng vượt qua thách thức công nghệ là nền tảng của câu chuyện thành công mà RUCO đã viết trong hơn 160 năm nay.

Sự liên tục và sự tận tâm đặc biệt trong việc cung cấp các giải pháp tiên phong và tùy chỉnh với các loại mực in sáng tạo vừa là thách thức vừa là động lực thúc đẩy chúng tôi đồng thời là một công ty quy mô vừa thuộc sở hữu gia đình. Dựa trên kinh nghiệm và cảm giác thực tế lành mạnh, chúng tôi có thể nhận ra tiềm năng và cơ hội.

Cùng với bạn, chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm và hệ thống chất lượng cao nhất.

Các lĩnh vực ứng dụng của mực in ruco:

  1. Đồ chơi:

Trong thế giới đồ chơi, ngoài màu sắc rực rỡ thì cần phải có một điều trên hết đó chính là An toàn. Để trẻ em có thể dành cả ngày với những món đồ chơi yêu thích mà không phải lo lắng, loại màu được sử dụng phải không chứa kim loại nặng và tuân thủ tiêu chuẩn đồ chơi DIN EN 71-3. Ngoài ra, cần có khả năng chịu hóa chất và độ bền cao. Khách hàng có thể tin tưởng mực in Pad của chúng tôi mà không cần phải do dự.

  1. Lĩnh vực ô tô:

Trong ngành ô tô, ngoài kỹ thuật thì thiết kế cũng đóng vai trò quyết định đến quyết định mua hàng của khách hàng. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều kỹ thuật phức tạp được sử dụng trong việc sản xuất phụ kiện và các yếu tố nội thất của ô tô. Chúng tôi có các loạt màu phù hợp cho từng lĩnh vực này đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao và quy định an toàn của ngành công nghiệp ô tô.

  1. Thiết bị điện tử/ Đồ giá dụng:

Mực in để trang trí các thiết bị điện tử và gia dụng phải đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt. Các đồ trang trí và đánh dấu, được áp dụng bằng pad, in lụa  hoặc in UV phải chịu được hơi nước và nhiệt độ cao, do đó phải cung cấp độ bền hóa học và cơ học cao. RUCO có thể cung cấp các dòng mực in khác nhau đáp ứng lý tưởng các yêu cầu này.

  1. Ngành công nghiệp gỗ

Ngành công nghiệp đồ nội thất trang trí rất nhiều loại vật liệu với đủ loại phương pháp in ấn khác nhau.

Chất nền bao gồm vật liệu nhựa, kính phẳng, kim loại và gỗ có hình dạng quang học phải phù hợp với đồ nội thất. Điều này đạt được bằng cách trang trí với các thiết kế tương ứng; kỹ thuật in ưa thích là in lụa, tampo và ống đồng.

Điều quan trọng là các khu vực in này phải được bảo vệ, đặc biệt là khi nói đến các phần tử nhựa in ở mặt trước nhà bếp. Chúng được phủ bằng sơn mài đặc biệt chống tia cực tím trong in ống đồng, mang lại sự bảo vệ cần thiết chống lại các hóa chất thông thường, chẳng hạn như có trong các chất vệ sinh và tẩy rửa. Ở đây, RUCO tự hào có kinh nghiệm lâu năm và cung cấp nhiều loại mực và sơn bảo vệ toàn diện.

  1. Nắp chai

Trang trí của nắp chai làm bằng polyethylene và polypropylene đã qua xử lý trước bằng cách sử dụng phương pháp in pad quay.

  1. In pad (Pad Printing)