san rung rotex

Rotex là nhà sản xuất thiết bị sàng phân loại với hơn 170 năm kinh nghiệm phục vụ nhu cầu của các ngành công nghiệp chế biến trên toàn thế giới.
Sàng Rotex cung cấp hiệu suất và công suất cao vì chúng có chuyển động hồi chuyển-qua lại độc đáo của bề mặt lưới sàng, kết hợp với hệ thống làm sạch lưới bằng các bóng cao su.

Chuyển động hồi chuyển qua lại

Chuyển động tuần hoàn nhanh chóng phân bố, phân tầng và tách rời. Mô hình chuyển động hồi chuyển độc đáo này truyền đạt sự kết hợp của các hành động đối với vật liệu khi nó di chuyển dọc theo bề mặt lưới sàng. Nó bắt đầu với chuyển động tròn nằm ngang ở đầu nạp, nhỏ dần dọc theo chiều dài của máy đến đường elip, và cuối cùng là chuyển động gần như đường thẳng ở đầu xả. Không có thành phần thẳng đứng nào đối với chuyển động này – do đó giữ cho vật liệu tiếp xúc liên tục với bề mặt lưới sàng.

1. PHÂN BỐ: Chuyển động tròn tại đầu nạp liệu

Chuyển động hồi chuyển ở đầu nạp liệu của máy ngay lập tức trải vật liệu trên toàn bộ chiều rộng của bề mặt lưới sàng để tối đa hóa việc sử dụng lưới. Đồng thời, chuyển động này làm phân tầng vật liệu, khiến các hạt mịn chìm xuống bề mặt lưới sàng. Các hạt có kích thước nhỏ hơn đáng kể so với các lỗ hở, sẽ nhanh chóng đi qua phần này của lưới sàng.

  • Trải vật liệu trên toàn bộ chiều rộng của bề mặt lưới sàng
  • Phân tầng vật liệu
  • Tích cực chuyển tải vật chất về phía trước

2. PHÂN TẦNG: Thay đổi thành Chuyển động Elip ở Trung tâm

Khi chuyển động tròn nhỏ dần thành một đường elip, chuyển động nhẹ nhàng gần nằm ngang làm cho các hạt mịn có kích thước nhỏ hơn lưới sàng – các hạt có kích thước gần bằn lưới sàng sẽ rơi qua các lỗ lưới.

  • Hoạt động hình elip dài
  • Tăng cường phân tầng sản phẩm
  • Truyền tải vật liệu ở công suất cao

3. TÁCH RỜI: Chuyển động đường thẳng ở đầu xả

Chuyển động qua lại gần như tuyến tính ở đầu xả của sàng rùng Rotex loại bỏ những hạt có kích thước gần nhất với các lỗ lưới, đồng thời nhẹ nhàng chuyển vật liệu quá khổ ra khỏi lưới. Ngoài ra, sàng rung Rotex độc đáo ở chỗ là có khả năng tăng tốc hoặc làm chậm dòng nguyên liệu ở đầu xả, cho phép tinh chỉnh phân tách sâu hơn để đạt được chuyển động hiệu quả và chính xác nhất cho ứng dụng.

  • Loại bỏ các hạt có kích thước nhỏ
  • Cải thiện hiệu quả sàng lọc
  • Không có thành phần thẳng đứng nào đảm bảo vật liệu tiếp xúc liên tục với bề mặt lưới

Ưu điểm

Danh mục sản phẩm

ROTEX®

ULTREX™

APEX™

Minerals Separator™/MEGATEX XD™

MEGATEX Grain Cleaner™™

ROTEX Direct Drive Feeder™

ROTEX Hi Cline™

ROTEX Plastic Pellet Screener

GRADEX 2000™

Ứng dụng và ngành công nghiệp

Máy sàng Rotex đang hoạt động tại hàng trăm địa điểm, sàng phần loại hàng nghìn vật liệu khác nhau. Mặc dù không bao gồm tất cả, danh sách sau đây nêu chi tiết một số ngành và ứng dụng mà Rotex là được lựa chọn để sử dụng.

NÔNG NGHIỆP

Ngô, lúa mì, các loại hạt, đậu nhành, hạt có dầu, hạt cải dầu, thuốc lá, đậu lăng

KHOÁNG SẢN

Muối, cát, vật liệu gốm sứ, đất sét, than, xi măng..

HOÁ CHẤT

Nhôm sunphat, Nhôm nitrat, canxi hipoclorit, chất xúc tác, pin, thuốc tẩy, bột giặt

CÔNG NGHIỆP NHỰA

Nhựa kỹ thuật, nhựa tiêu dùng, hạt nhựa nguyên sinh, hạt nhựa phụ gia.

THỰC PHẨM

Đường, ngũ cốc, cà phê, bột gia vị, gạo, bộ mì, bộ sữa, axit xitric

PHÂN BÓN

DAP/MAP, Kali, Urê, NPK