VMI cung cấp các giải pháp trộn và nhào trộn cao cấp cho các ngành Thực phẩm, Bánh, Mỹ phẩm và Dược phẩm. Thiết bị của VMI đáng tin cậy, có tính mô-đun và được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu sản xuất cụ thể của khách hàng, từ các thiết bị dùng trong thí nghiệm đến các thiết bị sản xuất và hệ thống tự động.

Danh mục sản phẩm

Máy trộn xoắn ốc

Máy trộn đĩa

Máy trộn bột kiểu hành tinh

Giải pháp tự động

Máy làm bột nhào chua – Lên men

Máy trộn phòng thí nghiệm

Thiết bị định hình, vận chuyển, nạp liệu

Máy trộn công nghiệp

Máy đồng hóa chân không

Ứng dụng

VMI cung cấp các giải pháp trộn và nhào trộn cao cấp cho các nhà sản xuất bánh mì, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ. Từ máy trộn truyền thống cho các tiệm bánh thủ công đến dây chuyền sản xuất tự động cho ngành công nghiệp thực phẩm, việc lắp đặt thiết bị dễ dàng, đảm bảo, có tính mô-đun và có thể thích ứng với các dòng bột khác nhau.

Ngoài ra, VMI cung cấp các giải pháp pha trộn cho tất cả các yêu cầu quy trình của ngành công nghiệp mỹ phẩm, dược phẩm và hóa chất tốt. Các giải pháp của chúng tôi là đáng tin cậy và áp dụng cho tính chất lưu biến cụ thể của các sản phẩm của bạn. Chúng cũng bao gồm tất cả các loại năng lực sản xuất (phòng thí nghiệm, đơn vị thí điểm và nền tảng sản xuất).

Máy trộn và máy đồng nhất của chúng tôi được thiết kế để cải thiện hiệu suất sản xuất của bạn, vì vậy chúng đảm bảo tính nhất quán và tính lặp lại của sản phẩm, công thái học tốt hơn tại nhà máy, truy xuất nguồn gốc của lô dễ dàng, cải thiện vệ sinh và an toàn thực phẩm.