ALMECO

Năm 2010, Almeco tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập đánh dấu 1 chặng đường dài phát triển từ một nhà cung cấp các linh kiện phản quan cho các công ty nội địa trở thành một trong những nhà cung cấp các thiết bị chiếu sáng hàng đầu thế giới.

Ngoài ra, Almeco còn hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo cung cấp các bề mặt phản chiếu cao để sản xuất các thiết bị thu sáng trong hệ thống năng lượng mặt trời, nhằm cung cấp nước nóng và nhiệt thông qua công ty con là: Almeco – Tinox.

Lĩnh vực chính thứ 3 của Almeco tập trung vào các sản phẩm ứng dụng trang trí sử dụng các tính năng như độ chiếu sáng, kết cấu và màu sắc bề mặt kim loại…

Chiếu sáng

Tập đoàn Almeco luôn chú trọng vào việc sản xuất các bề mặt thông qua xử lý bằng phương pháp a-nốt cho những ứng dụng đặc biệt trong công nghệ chiếu sáng.

Các ứng dụng:
– Thiết bị phản quang cho đèn huỳnh quang, đèn Halogen, đèn LED, đèn pha.
– Thiết bị phản quang ứng dụng trong thương mại và công nghiệp
– Thiết bị phản quang ứng dụng trong chiếu sáng đường phố và thiết kế đô thị
– Trang bị thêm trong hệ thống chiếu sáng
– Hệ thống chiếu sáng ngày
– Màn mành phản chiếu
– Đèn sân khấu
– Màn hình hiển thị
– Mái bằng huỳnh quang.
Vega
Các dòng sản phẩm phản quang Vega bao gồm:
– Vega 95 với độ phản xa 95%
– Vega 98 với độ phản xa 98%
Tấm nhôm đã qua xử lý A-nốt

Độ phản xạ cao dao động từ 80% cho các sản phẩm thường đến 87% hoặc cao hơn đối với các sản phẩm có độ phản xạ cao
Brochure tấm nhôm đã qua xử lý A-nốt

Decor

“Bandoxaldecor được sản xuất bởi Almeco SAS là những tấm nhôm đã được xử lý A-nốt, là nguyên liệu được lựa chọn cho trang trí nội thất, đồ nội thất thiết kế, in ấn trên nhãn, bảng tường, trần, đèn trang trí, thiết bị chuyển mạch bao gồm đĩa vaf các thiết bị hiển thị, được pha trộn một cách hoàn hảo với gỗ, thủy tinh, gốm sứ…..

Các dòng sản phẩm tiêu chuẩn :

19 loại
Bề mặt được xử lý khác nhau từ gương đến mờ.
59 dòng sản phấm
màu sắc khác nhau ( bao gồm sự khác nhau theo độ dày đối với mỗi loại bề mặt)
36 màu sắc chính và 20 màu thay thế khác.

>>>Brochure sản phẩm Bandoxaldecor

Năng lượng mặt trời

Ngày nay, tập đoàn Almeco là một nhà sản xuất hàng đầu thế giới cho các lớp phản quang trên các tấm nhôm ứng dụng tại các nhà máy sử dụng năng lượng mặt trời tập trung (CSP)
và các nhà máy sử dụng quang điện tập trung ( CPV) và cho những ống thu năng lượng mặt trời nằm rải rác trong hệ thống parabol (CPC).

                       

Tập đoàn Almeco đã và đang phát triển cùng với TiNOX, một trong những đối tác hàng đầu trong cung cấp bộ thu nhiệt năng lượng mặt trời.

Tải về VegaHT-TS brochure

Gương

Sản phẩm Vega năng lượng và Vegaflex cho phép các nhà máy năng lượng mặt trời sử dụng các bon trung tính để chuyển đổi bức xạ mặt trời thành nhiệt và điện với hiệu quả cao.

Đồng thời, lớp phủ bảo vệ bằng gốm với công nghệ cao làm cho sản phẩm chống lại được các điều kiện môi trường và khí hậu khắc nghiệt trong các nhà máy năng lượng mặt trời, đảm bảo rằng các nhà máy vẫn đảm bảo hiệu suất sau nhiều năm hoạt động.

Brochure sản phẩm Vega Energy
Brochure sản phẩm VegaFLEX
Brochure sản phẩm VegaPrime

Vật liệu hấp thụ

Hai yếu tố quyết định hiệu quả của vật liệu hấp thụ: khả năng hấp thu năng lượng mặt trời càng nhiều càng tốt, và những tổn thất nhiệt thấp nhất có thể từ truyền nhiệt.

Lớp phủ màu đen được sử dụng rất thường xuyên để hấp thụ năng lượng mặt trời, nhưng nhược điểm là lớp phủ này dễ dàng mất đi khoảng 50% năng lượng tới thông qua truyền nhiệt. Kết quả là, chỉ có 50% năng lượng nhiệt có thể được sử dụng..

Brochure sản phẩm Tinox Artline
Brochure sản phẩm Tinox Energy
Brochure sản phẩm Tinox Tube