EMKA

Thành lập từ năm 1932 từ một doanh nghiệp nhỏ, EMKA đã phát triển dần thành một công ty toàn cầu với hệ thống các nhà máy sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Quá trình phát triển vượt bậc từ năm 1973 đã đưa EMKA trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu với những giải pháp toàn diện..

EMKA đang ngày càng phát triển và trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong việc thiết kế và lắp đặt tủ bản điện, pa-nô hay các hệ thống mô-đun đóng…

Với nhiều máy móc hiện đại và sự am hiểu tận tường trong nhiều ngành kỹ thuật sản xuất khác nhau, EMKA có thể sản xuất ra tất cả các loại sản phẩm với kích thước đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Thêm vào đó, EMKA cũng rất linh hoạt trong việc sản xuất theo từng yêu cầu riêng rẽ của khách hàng.

Quá trình sản xuất được bảo đảm về mặt chất lượng và độ tin cậy cao bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như được đảm bảo về mặt thiết kế, phát triển và kiểm tra chi tiết.

Nam Tiến Thịnh/Terramar là đại diện chính thức của EMKA từ năm 2000. Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp cho khách hàng Viêt Nam hệ thống mô-đun đóng chất lượng nhất từ Đức.
Nếu có yêu cầu về sản phẩm EMKA, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại:
        – Tel: (+84) – 356186709 – Email: vuong.nguyen@namtienthinh.com.vn

Quý khách hàng có thể tải catalogs Emka theo link dưới đây:

Leaflet bản tiếng việt:
– Catalog bản tiếng việt:
Catalog full bản tiếng anh:

DANH MỤC SẢN PHẨM

1. Khóa / Tay nắm

Bộ phận xoay với chìa khoá, tay cầm hoặc khoá dạng trụ, với khoá móc, ổ xoay an toàn, chốt nén, khóa cho các lĩnh vực HVAC, đường sắt hoặc vệ sinh, chốt bật tắt.

Xem thêm…

2. Khoá cơ

Tay nắm xoay, tay gạt hoặc tay nâng cho hệ thống khóa đa điểm với bộ điều khiển thanh hoặc ống lót ổ trục, hệ thống khóa cơ điện, …

Xem thêm…

3. Bản lề

Bản lề dùng cho cửa nổi hoặc cửa chìm, bản lề chịu lực có ma sát, bản lề điều chỉnh, bản lề chốt, bản lề có lò xo, bản lề không cần nâng hạ, …

Xem thêm…

4. Vòng đệm làm kín và bảo vệ

Ron làm kín dạng cầu hoặc dạng mép, dạng cao su xốp, miếng đệm làm khung và vòng đệp, …

Xem thêm…

5. Phụ kiện

Tay nắm, chìa khóa, túi kéo, cửa sổ nhôm, vật liệu cố định, máng cáp, giá đỡ nắp và chặn cửa, …

Xem thêm…

6. Sản phẩm mới

Nhấp vào đây để tìm các sản phẩm cải tiến hoặc sản phẩm mới nhất từ EMKA.

Xem thêm…